in Công nghệ

Nhân Hòa – Hội thảo “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN” tại Đồng Nai

NHÂN HÒA cùng Trung tâm Internet Việt Nam tổ chức hội thảo “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .vn” tại Đồng Nai (06/08/2015)

Ngày 06/08/2015, tại Trung tâm Hội nghị Golden Palace, 04-06 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Nhân Hòa đã phối hợp cùng Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), Sở Thông tin Truyền thông Đồng Nai và các nhà đăng ký tên miền tổ chức hội thảo lần 4 với chủ đề “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN”. Tại buổi hội thảo, Công ty Nhân Hòa trình bày tham luận với chủ đề Tên miền VN + Website (web4s.vn) – Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp tại Việt Nam. (Bà Cao Bích Ngọc – đại diện Công ty Nhân Hòa lên chia sẻ tham luận tại hội thảo)

Đại diện Nhân Hòa nhấn mạnh: Việt Nam đang nằm trong top 10 các nước châu Á có tốc độ tăng trưởng người dùng Internet nhanh nhất, xếp thứ ba Đông Nam Á, xếp thứ 7 châu Á và thứ 18 trên thế giới và từ năm 2012, Việt Nam đã liên tục đứng trong top 20 quốc gia có số người dùng Internet lớn nhất thế giới với tỷ lệ hơn 30% dân số.Hơn nữa, theo khảo sát Customer Barometer của Google năm 2015, hơn 70% người dùng ở Việt Nam có thói quen sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Đây chính là cơ hội cho các cá nhân hay doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và khẳng định thương hiệu của mình mà không bị giới hạn về không gian và thời gian.

Thông qua tham luận, Nhân Hòa cũng chia sẻ một số ưu điểm nổi bật cho thấy web4s là giải pháp website toàn diện để bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp như: website sử dụng công nghệ điện toán đám mấy, kích hoạt ngay tức thì, chi phí thấp, tùy chọn hàng trăm mẫu giao diện, tích hợp đầy đủ công cụ và tính năng hỗ trợ quảng bá như phần mềm quản lý kho hàng và xuất hóa đơn, quản lý theo mã vạch, sms marketing tích hợp cổng thanh toán trực tuyến AZPAY,…đặc biệt dữ liệu được bảo mật và sao lưu bằng giải pháp của công ty backup hàng đầu thế giới- Acronis,…Sản phẩm web4s đã được hội đồng thẩm định và trao giải thưởng Sao Khuê xuất sắc năm 2014. Cũng trong buổi hội thảo, các chuyên viên tư vấn của Nhân Hòa đã có mặt trực tiếp để tư vấn cho từng cá nhân hoặc đơn vị về tầm quan trọng và việc cần thiết nên có website gắn liền với tên miền đặc biệt tên miền Việt Nam. Có thể nói, tên miền đóng vai trò rất quan trọng trong nhận diện thương hiệu, mở rộng thị trường, khách hàng, đối tác, quảng bá thông tin rộng rãi và nhanh chóng, những cơ hội tiếp cận thị trường lớn… cho doanh nghiệp. Tên miền đã, đang và sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công cũng như thất bại của nhiều doanh nghiệp trong cộng đồng số. Với việc không có Website, không sử dụng thư điện tử với tên miền chuyên nghiệp, doanh nghiệp đã tự làm giảm cơ hội quảng bá của mình rất nhiều. Một vấn đề tồn tại là không phải doanh nghiệp, tổ chức nào cũng ý thức được một cách đầy đủ về tên miền và thương hiệu cũng như các vấn đề liên quan đến tên miền.hoi thao bao ve ten mien, hoi thao bao ve thuong hieu

Hy vọng, thông qua chương trình hội thảo, mỗi cá nhân và doanh nghiệp có thêm nhiều thông tin bổ ích để bảo vệ nhân hiệu, thương hiệu, cũng như đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình ngày càng mở rộng, hiểu quả hơn trên Intenet. Một số hình ảnh khác của Nhân Hòa tại hội thảo: hoi thao ten mien, hoi thao ten mien vn

(Nhanhoa.com – web4s.vn)

>>> Xem thêm: mua tên miền giá rẻ – Tìm hiểu về dịch vụ tên miền tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: dang ky ten mien tieng viet – Đăng ký tên miền tại Nhân Hòa với nhiều ưu đãi mới 2019

>>> Xem thêm: tên miền net nghĩa là gì – Tìm hiểu khái niệm các loại tên miền

Post Comment